Category Archives: Uncategorized

  • 0
lô C23 Vsip 2

Cần mua lô C23 Vsip 2 giá cao mua nhanh số lượng lớn nhiều nền

Category : Uncategorized

Cần mua lô C23 Vsip 2 giá cao mua nhanh chồng tiền liền

Công ty chúng tôi hien đang có lượng lớn khách hàng quan tâm muốn mua đất Vsip 2  để đầu tư kinh doanh, đặc biệt quan tâm cần mua lô C23 Vsip 2 Bình Dương, do lô C23 gần  Mỹ Phước 2, đông dân cư nên tiện kinh doanh nhà trọ.

năm 2015,2016 KĐT Vsip 2 đang phát triển nhanh giúp đầu tư tạo điều kiện sinh lợi nhanh nên càng ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm mua đất nền Vsip 2 để tiện kinh doanh.

Do đó, để đáp ứng nhu cần mua đất Vsip 2 ngày càng cao của khách hàng công ty chúng tôi thu mua Đất nền Vsip 2 với giá cao tất cả các lô trong khu đô thị Vsip 2.

 

 lô C23 Vsip 2

lô C23 Vsip 2

Yêu cầu mua lô C23 như sau:

 

Cần mua lô C23 Vsip 2 diện tích từ 150m2 ,230m2, 600m2…. 1200m2, ưu tiên mua các  lô C23 vị trí đẹp nhiều nền liền kề. Mua nhanh giá cao các lô C23 gần khu vực dân cư đông hiện hữu, gần nhà dân.

cần mua đất Vsip 2 các lô C23 Vsip 2 Bình Dương lô góc 2 mặt tiền, đường nhựa rộng thoáng.

Pháp lý mua lô C23 Vsip 2:

Mua lô C23 pháp lý minh bạch, đất chính chủ, không tranh chấp, vay nợ

Có sổ đỏ đất vsip 2 đàng hoàng, đất thổ cư 100%

Công ty làm việc mua bán trực tiếp qua chính chủ ký bán, không qua trung gian.

Qúy khách có đất Vsip 2đất Bình Dương lô C23 cần bán vui lòng liên hệ bên cần mua đất Vsip 2 chúng tôi để được thu mua giá cao, thiện chí mua. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thủ tục pháp lý nhanh nhất.

Mọi thông tin về lô C23 Vsip 2 hoặc  giá đất Vsip 2 hiện nay , xin liên hệ :

Hotline: 0934.020.537 – 0988.236.970 ( Ms.Thủy)

 

Khi ký gửi / gửi bán đất Vsip 2, xin quý khách vui lòng chụp hoặc photo sổ đỏ/sổ hồng, gửi vào địa chỉ email:

thanhthuy02312001@gmail.com

 

 


  • 0
Lô G21 mỹ phước 3

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 sẽ gia tăng

Category : Uncategorized

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 được nhận định sẽ gia tăng bởi khu vực này không ngừng tạo ra những giá trị lợi nhuận gia tăng cho nhà đầu tư và mang đến một môi trường an cư lý tưởng.

CƠ SỞ NHẬN ĐỊNH GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2016 SẼ GIA TĂNG

Khu đô thị Mỹ Phước 3 được xây dựng từ năm 2008, đến thời điểm hiện tại đã hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng với đường nội khu rộng cùng nhiều tiện ích xã hội như trường học đủ các cấp, chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại… đều đã hoạt động và đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân.

gia dat my phuoc 3 năm 2016 1

Mật độ cư dân sinh sống tại Mỹ Phước 3 đã đông đúc trên 80% và dự kiến sẽ phủ kín 100% vào năm 2016. Khi đó, giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 chắc chắn sẽ có sự biến động gia tăng.

Đặc biệt, khu Mỹ Phước 3 được ví như lá phổi xanh của Bến Cát bởi có hệ thống công viên cây xanh và dòng sông Thị Tính hiền hòa bao quanh khiến cho khí hậu của khu luôn mát mẻ, ôn hòa, trong lành và không ô nhiễm. Đây là điều kiện lý tưởng cho nhiều gia đình tìm kiếm môi trường an cư.

Hơn thế nữa, giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 nhiều khả năng tăng vì khu vực này có vị trí địa lý đắc địa với giao thông thông suốt. Có thể kết nối giữa Bình Dương – Đồng Nai – TP.HCM, cách trung tâm TP.HCM chỉ 35km, cách Đồng Nai 20km và cách trung tâm hành chính Bình Dương chỉ 4km.

gia dat my phuoc 3 năm 2016 2

Yếu tố quan trọng để nhận định tình hình giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay không thể không tăng bởi nơi đây tạo môi trường đầu tư lý tưởng. Nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm cơ hội tại khu vực Mỹ Phước 3 hoàn toàn không phải lo lắng sự rủi ro. Hệ thống nhà máy, xí nghiệp, công ty liên doanh vốn đầu tư nước ngoài đã mọc lên ở khu vực này dày đặc. Mọi chế độ an sinh xã hội, môi trường sống cũng như công ăn việc làm tại khu vực này hoàn toàn ổn định.

Ngoài ra, dự kiến khu Mỹ Phước 3 sẽ trở thành trung tâm của Bến Cát khi Bình dương chính thức trở thành TP trực thuốc TW vào năm 2019. Một loạt công trình lớn đang khởi công, hoàn thiện chào đón sự kiện này như xây mới Bệnh viện Mỹ Phước với quy mô 1500 giường, trường Đại học Việt Đức, Đại học Bình Dương, siêu thị Hàn Quốc rộng 10ha.

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2016 SẼ TĂNG TÙY TỪNG TUYẾN ĐƯỜNG VÀ KHU VỰC

Dựa theo những giao dịch mua bán nhà đất trong năm 2015, có thể dễ dàng nhận thấy những tuyến đường lớn, khu vực đông dân cư sẽ được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn dù cho giá đất khu vực đó có tăng cao hơn. Do vậy, giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay cũng sẽ tăng theo từng tuyến đường, từng khu vực.

gia dat my phuoc 3 năm 2016 3

Những tuyến đường lớn, thuận lợi an cư và kinh doanh sẽ có giá cả biến động tăng nhiều hơn những khu vực đường hẹp. Giá đất Mỹ Phước 3 tùy thuộc theo từng tuyến đường:

Với đường 16; 25m: Mức giá hiện tại dao động từ 1-3 triệu/m2.

Với đường 42; 62m: Mức giá hiện tại dao động từ 3-5 triệu/m2

Các khu K, L Mỹ Phước 3 đã chiếm 70% dân cư sinh sống khá sầm uất, nên nhà đầu tư tìm kiếm cho mục đích xây dựng nhà an cư hoặc kinh doanh. Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 khu K, L sẽ tăng cao hơn mức hiện tại từ 270-350 triệu/nền với diện tích 150m2.

Khu G, F liền kề khu công nghiệp Mỹ Phước 2 và đối diện khu công nghiệp Mỹ Phước 3 với nhiều nhà máy đã hoạt động và đang xây dựng. Do đó, lượng công nhân tập trung đông nên thuận lợi cho nhà đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Tuy nhiên, dân cư hiện hữu hiện tại khu vực này chỉ chiếm khoảng 30% nên mức giá đất Mỹ Phước 3 hiện tại dao động khoảng 180-230 triệu/nền với diện tích 150m2, mức giá này sẽ có thể tăng nhẹ trong năm tới.

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 có khu I và J được đánh giá là khá mềm bởi tiềm ẩn khả năng sinh lời cao nhất cho chủ đầu tư khi khu vực này được quy hoạch cho trung tâm hành chính Tỉnh Bình Dương. Hiện tại, khu này mới chỉ hiện hữu 50% dân cư nên mức giá thời điểm này dao động từ 230-270 triệu/nền với diện tích 150m2. Tuy nhiên mức giá này sẽ tăng lên nhanh chóng khi kế hoạch quy hoạch này hoàn thiện vào năm 2016.

Ngoài ra, với những vị trí lô, góc, mặt đường lớn, đẹp, giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 sẽ chắc chắn tăng cao hơn do nhu cầu của nhà đầu tư tìm kiếm nhiều hơn.

Mọi thông tin về

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2016

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy


  • 0

Cần mua đất dự án VSIP II

Category : Uncategorized

Cần mua đất dự án VSIP II bởi nơi đây sở hữu vị trí đắc địa trong khu Liên Hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị TP Mới Bình Dương với diện tích rộng 5000ha nên rất nhiều đối tác đầu tư bất động sản của chúng tôi đến từ nhiều nơi trên toàn quốc, kể cả kiều bào và người nước ngoài cần mua đất dự án VSIP II cho nhiều mục đích an cư, đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả.

CẦN MUA ĐẤT DỰ ÁN VSIP II NHANH CHÓNG, GIÁ CAO

Khu vực VSIP II nằm tại vị trí trung tâm nên thuận lợi kết nối tới mọi khu vực, tới trung tâm hành chính của TP Mới Bình Dương chỉ mất 7 phút lái xe ô tô. Đồng thời, xung quanh là hệ thống giáo dục như trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt Đức, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường tiểu học Quốc tế Singapore… Tạo mọi thuận lợi trong kết nối giao thông thông suốt ra khu vực và hình thành một môi trường dân trí cao, bền vững. Nên chúng tôi cần mua đất dự án VSIP II giá cao, nhanh chóng, chồng tiền luôn một lần trong ngày để bổ sung nguồn hàng gấp cho đối tác.

can mua dat du an VSIP II

Khu VSIP II được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn đồng bộ với đầy đủ tiện ích chất lượng cao nhất về điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, trung tâm thương mại… với mặt đường trải nhựa rộng 16, 25, 42, 60m… Rất thuận lợi cho nhu cầu an cư và đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề nên đối tác rất ưng khi mua đất dự án VSIP II.

Hệ thống thoát nước mưa và nước thải trong dự án VSIP II được thiết kế riêng biệt, không gây tắc và ứ đọng nước. Nhà máy điện hoạt động thông suốt cung cấp liên tục và nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn. Đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu khi đầu tư mua đất dự án VSIP II để kinh doanh. Hơn nữa khu vực này rất đông đúc dân cư, trường học nên tập trung lượng công nhân viên chức lớn, tạo thuận lợi cho đầu tư kinh doanh và hình thành một môi trường an cư lý tưởng.

can mua dat du an biconsi 2

Nhu cầu của đối tác đầu tư của chúng tôi là thường xuyên và liên tục nên chúng tôi cần mua đất dự án VSIP II nhanh chóng, chồng tiền luôn một lần trong ngày, đảm bảo với giá cao nhất thị trường tại nhà chủ đất.

CẦN MUA ĐẤT DỰ ÁN VSIP II SỐ LƯỢNG LỚN, ƯU TIÊN VỊ TRÍ LÔ GÓC ĐẸP

Chúng tôi cần mua đất dự án VSIP II số lượng lớn, mọi diện tích, mọi vị trí giá cao cho mục đích an cư, đầu tư sinh lời như mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán, xây trụ sở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, cafe, xây nhà trọ cho thuê…

Đặc biệt là những ô, lô ở khu vực góc, mặt tiền đường lớn đẹp, khu vực đã tập trung đông đúc dân cư dân trí cao như gần trường học, gần chợ, trung tâm thương mại, bến xe, bệnh viện…

can mua dat du an VSIP I I 1

Chúng tôi sẽ ưu tiên mua đất dự án VSIP II những vị trí trên với giá cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường, chồng tiền luôn một lần trong ngày tại nhà chủ đất, không cần đặt cọc để giúp chủ đất không mất thời gian, giao dịch tại nhà mà vẫn bán được đất với giá cao.

Bất kể vì lý do chủ đất cần tiền bán gấp do thua lỗ, chuyển đổi mục đích kinh doanh… Chúng tôi vẫn thu mua đất dự án VSIP II với giá cao nhất thị trường ở những vị trí mặt tiền, lô góc đẹp, ưng ý, hợp nhu cầu của đối tác, giúp chủ đất không bao giờ lo bị cò đất ép bán đất giá rẻ.

Với những lô đã có sẵn nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, nhà trọ… trên đất, chúng tôi đặc biệt ưu tiên mua đất dự án VSIP II liền.

Nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất dự án VSIP II với mọi diện tích, mọi vị trí để xây nhà ở an cư, xây nhà xưởng, xây trụ sở kinh doanh bởi khu vực này có địa hình cao, nền đất cứng nên nhà đầu tư không phải đóng cọc xây dựng trong mọi trường hợp. Do đó, không chỉ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí xây dựng lớn mà còn giúp nhà đầu tư bắt tay xây dựng ngay nhà ở hoặc nhà xưởng, trụ sở mà không phải chờ đợi, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.

can mua dat du an VSIP I I 3

Diện tích nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất dự án VSIP II đa dạng từ 100, 150, 300, 450, 600, 900m2… ưu tiên mua nhiều liền kề liên tiếp thành những mảnh đất lớn và ở những vị trí mặt tiền đường lớn, mặt tiền lô góc đẹp.

THU MUA ĐẤT DỰ ÁN VSIP II ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ MINH BẠCH

Chúng tôi cần mua đất dự án VSIP II không qua trung gian môi giới, phải là đất chính chủ với đầy đủ các giấy tờ, pháp lý minh bạch (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu bắt buộc 100% là đất thổ cư.

Quý vị muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề tại khu công nghiệp VSIP II, chỉ cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay, nợ ngân hàng, chúng tôi sẽ mua đất dự án VSIP II liền.

Chúng tôi sẵn sàng bao trọn gói mọi thủ tục pháp lý liên quan, bao sang tên, đổi chủ lô đất.

Để được THU MUA ĐẤT DỰ ÁN VSIP II nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com


  • 0

Cần mua đất dự án Biconsi

Category : Uncategorized

Cần mua đất dự án Biconsi số lượng lớn, giá cao, nhanh chóng bởi nhiều đối tác đầu tư của chúng tôi đã nhìn nhận được vị trí chiến lược cua rkhu vực thuận lợi cho đầu tư kinh doanh và an cư.

Tọa lạc tại tại TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương,  dự án Biconsi sở hữu vị trí chiến lược nằm trong tam giác kinh tế năng động: TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai. Mọi điều kiện kết nối giao thông từ dự án rất thuận lợi cùng tiện ích khu vực và một môi trường sống trong lành với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Do vậy, rất nhiều đối tác đầu tư bất động sản của chúng tôi Cần mua đất dự án Biconsi cho mục đích an cư và tìm kiếm cơ hội kinh doanh sinh lời tại dự án này.

can mua dat du an biconsi

THU MUA ĐẤT DỰ ÁN BICONSI GIÁ CAO, NHANH GỌN

Khu dự án Biconsi được đầu tư quy hoạch đồng bộ với đầy đủ loại hình nhà ở như nhà phố, biệt thự, công viên, khu thương mại, hồ sinh thái… nên đối tác của chúng tôi cần mua đất dự án Biconsi giá cao, nhanh gọn, chồng tiền luôn một lần trong ngày, không cần đặt cọc mất thời gian.

Quý vị sở hữu đất chỉ cần báo chính xác vị trí ô, lô đất, sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ xuống tận nhà chủ đất để giao dịch coi sổ đất và thẩm định lô đất. Nếu chính xác, chúng tôi sẽ mua liền với giá cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng chồng tiền một lần trong ngày, không cần cọc tại nhà chủ đất giúp chủ đất không phải đi lại tốn kém mà vẫn bán được đất với giá cao.

CẦN MUA ĐẤT DỰ ÁN BICONSI MỌI VỊ TRÍ, MỌI DIỆN TÍCH

Chúng tôi cần mua đất dự án Biconsi số lượng lớn, mọi vị trí, mọi diện tích cho các mục đích an cư, đầu tư, kinh doanh nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề của đối tác… Nhu cầu là rất lớn và là nhu cầu thật nên chúng tôi cần mua gấp đất dự án Biconsi với mọi vị trí đất và mọi diện tích đất đa dạng khác nhau như 100, 300, 600, 900m2. Có thể kết hợp mua nhiều ô, lô đất liền kề để hợp thành mảnh đất có diện tích lớn.

can mua dat du an biconsi 1

Chúng tôi ưu tiên mua những lô đất có diện tích lớn, mặt tiền đẹp, đường lớn. Đặc biệt chúng tôi cần mua đất dự án Biconsi ở vị trí mặt tiền, hoặc lô góc 2 mặt tiền đường lớn như trục đường N15, N19, đường Bùi Thị Xuân… Cùng các khu vực có dân cư hiện hữu đông đúc, gần trường, chợ, trung tâm thương mại, bến xe, bệnh viện…

Mua đất dự án Biconsi với tất cả các vị trí trên trục đường lớn với giá cao, mua nhanh chóng các vị trí lô đất đẹp ở mặt đường: 25m, 35m, 42m hay 62m.

THU MUA ĐẤT DỰ ÁN BICONSI ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Khi chủ đất muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề chứng minh được đầy đủ tính pháp lý minh bạch của lô đất, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ sở hữu không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá rất cao và chồng tiền luôn trong ngày.

can mua dat du an biconsi 2

Chúng tôi cần mua đất dự án Biconsi phải là đất đủ giấy tờ chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan trong quá trình mua đất dự án Biconsi.

Với những vị trí đất đẹp phù hợp yêu cầu đầu tư cho đối tác của chúng tôi như để an cư,  xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Chúng tôi sẽ mua đất dự án Biconsi liền sau khi thống nhất được giá cả, không cần đặt cọc để khỏi mất thời gian.

Để được THU MUA ĐẤT DỰ ÁN BICONSI giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước, VSIP II, GOLDEN CITY, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com


  • 0

Cần mua đất dự án Golden City

Chúng tôi cần mua đất dự án Golden City để đáp ứng nhu cầu gia tăng của đối tác là những nhà đầu tư dự án bất động sản lớn đến từ TPHCM, Hà Nội cũng như kiều bào và người nước ngoài.

Với vị trí trên mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, dự án Golden City được xem là khu phố vàng thương mại nằm ngay trung tâm hành chính được quy hoạch của huyện Bến Cát, liền kề khu đô thị Ecolake. Do vậy, rất nhiều đối tác, nhà đầu tư của chúng tôi quan tâm, tìm kiếm mua đất dự án Golden City cho nhiều mục đích kinh doanh, an cư của mình.

 MUA ĐẤT GOLDEN CITY SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi cần mua đất dự án Golden City số lượng lớn cho các mục đích an cư, kinh doanh, đầu tư nhiều lĩnh vực, ngành nghề… Bỏi nằm ngay mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn nên mỗi căn nhà Phố sôi động trong Golden City không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi đầu tư kinh doanh lý tưởng.

can mua dat du an golden city 1

Nhu cầu của đối tác của chúng tôi là rất lớn và là nhu cầu thực nên cần mua gấp với nhiều vị trí đất và diện tích đa dạng lớn nhỏ khác nhau như 150, 300, 450, 600, 900m2. Ưu tiên kết hợp mua nhiều lô đất, nhiều liền kề để hợp thành mảnh đất có diện tích lớn.

Những lô đất có diện tích lớn sẽ được chúng tôi thu mua nhanh chóng, giá cao. Đặc biệt chúng tôi cần mua đất dự án Golden City ở vị trí mặt tiền, hoặc lô góc 2 mặt tiền đường lớn như trục đường DE1, NE5B… Cùng các khu vực có dân cư đông đúc, gần trường, chợ, trường học, bệnh viện…

Cần mua đất dự án Golden City với tất cả các vị trí trên trục đường lớn với giá cao, mua nhanh chóng các vị trí lô đất đẹp ở mặt đường: 25m, 35m, 42m hay 62m.

MUA ĐẤT GOLDEN CITY GIÁ CAO, NHANH CHÓNG

Xuất phát từ nhu cầu thực của đối tác đầu tư là từ TP.HCM, Hà Nội, Việt kiều, người nước ngoài cộng với vị trí là khu phố vàng thương mại 3 nên chúng tôi rất thiện chí mua mua đất dự án Golden City giá cao, nhanh chóng, chồng tiền luôn trong ngày để bổ sung nguồn hàng gấp cho đối tác.

can mua dat du an golden city

mua đất dự án Golden City

Quý vị chỉ cần báo vị trí, số ô, lô đất, sau khi kiểm tra chính xác chúng tôi sẽ xuống tận nhà chủ đất để thẩm định, giao dịch coi sổ đất và báo giá lô đất. Chúng tôi mua đất dự án Golden City với giá cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng chồng tiền một lần trong ngày tại nhà chủ đất giúp chủ đất không phải đi lại tốn kém mà vẫn bán được đất với giá cao.

MUA ĐẤT GOLDEN CITY ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ, PHÁP LÝ

Khi quý vị sở hữu đất muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề khu Golden City chứng minh được tính pháp lý của lô đất, minh bạch, không tranh chấp, không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá rất cao và chồng tiền luôn trong ngày.

mua đất dự án Golden City

mua đất dự án Golden City

Chúng tôi cần mua đất dự án Golden City phải là đất chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên chủ đất… khi mua đất dự án Golden City.

Với những vị trí đất đẹp thỏa mãn yêu cầu đầu tư của đối tác như để xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Chúng tôi sẽ mua đất dự án Golden City liền sau khi thống nhất được giá cả, không cần đặt cọc để khỏi mất thời gian.

Để được THU MUA ĐẤT KHU DỰ ÁN GOLDEN CITY giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước, Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com


HOTLINE

HOTLINE


DMCA.com Protection Status